Số 237, Trần Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh

baohiembaovietquangninh@gmail.com

BẢO HIỂM Ô TÔ BẮT BUỘC (TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ)

Bảo hiểm Quảng Ninh xin giới thiệu tới quý khách hàng gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô loại hình này là hình thức bảo hiểm ô tô bắt buộc. Khi quý khách hàng tham gia bảo hiểm TNDS của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Quảng Ninh sẽ hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi nhanh chóng.

Bảo hiểm ô tô bắt buộc ( trách nhiệm dân sự ) là gì ?

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là loại hình bảo hiểm mà cá nhân hoặc doanh nghiệp phải mua theo luật định.

Bảo hiểm bắt buộc là bắt buộc đối với cá nhân và doanh nghiệp muốn tham gia vào một số hoạt động có rủi ro tài chính nhất định, chẳng hạn như lái xe cơ giới hoặc thuê mướn nhân viên.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc hỗ trợ nạn nhân của các vụ tai nạn chi phí hồi phục sau tai nạn mà người khác, chẳng hạn như một lái xe hoặc người sử dụng lao động, đã gây ra.

Tại sao phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô ( bảo hiểm bắt buộc xe ô tô )

Bảo hiểm ô tô bắt buộc hay còn gọi là bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba. Loại bảo hiểm này là loại bảo hiểm bắt buộc đối với chủ xe bởi nó sẽ giúp bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại cho bên thứ ba và cho chính chủ xe.

Bởi theo quy định đối với chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông thì ngoài các giấy tờ xe như giấy phép lái xe, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với các loại xe cơ giới, đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Trong quá trình tham gia giao thông nếu người điều khiển không có bảo hiểm bắt buộc ô tô hoặc bảo hiểm ô tô đã hết hạn thì bạn sẽ bị cảnh sát giao thông phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng

Bảo hiểm Bảo Việt chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ô tô bắt buộc với mức giá ưu đãi và đãi ngộ lớn dành khách hàng. Khi đến với chúng tôi quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên số 1. Hãy đến với baohiemquangninh.com để trải nghiệm những dịch vụ bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất.

Biểu phí tham gia bảo hiểm ô tô bắt buộc

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự ra, có các loại bảo hiểm oto đáng mua nhất mà chủ xe cần quan tâm với rất nhiều quyền lợi của nhiều hãng khác nhau bạn có thể đọc thêm.

Cách thức tham gia bảo hiểm ô tô bắt buộc

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1. Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline : 0982 866 290 – 0936 749 508
    Gửi tin nhắn qua số điện thoại : 0982 866 290 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.
    Gửi tin nhắn qua link Facebook : https://www.facebook.com/baohiembaovietquangninh.Quý khách vui lòng để lại số điển thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

More from the blog

AN VUI SỐNG KHOẺ – tất cả trong 1

An Vui Sống Khỏe hội tụ các quyền lợi ưu việt, đảm bảo tài chính để các gia đình an tâm tận hưởng cuộc...

Bảo Việt Quảng Ninh tuyển dụng tư vấn viên bảo hiểm tháng 3+4/2022

BẢO HIỂM QUẢNG NINH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM KHU VỰC TP HẠ LONG, TP CẨM PHẢ ______ Phụ Trách Tuyển Dụng,...

BẢO VIỆT AN GIA – BẢO HIỂM SỨC KHỎE TỐT NHẤT

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trong Bảo Việt An Gia bạn và gia...

Life Care Bảo hiểm Ung thư ++

Life Care - Bảo hiểm ung thư ++ sẽ mang đến kế hoạch tài chính chu toàn, giúp gia đình Việt chuẩn bị tâm...